Tạo app Blockchain – Bảo mật Blockchain trong quản lý bán hàng
Tạo app Blockchain - Bảo mật Blockchain trong quản lý bán hàng -

Tạo app Blockchain – Bảo mật Blockchain trong quản lý bán hàng

Cách chọn đơn vị tạo app Blockchain uy tín cho ứng dụng bán hàng

Blockchain – một trong những công nghệ mới được xem là chìa khóa trong chuyển đổi kinh doanh thời đại số. Ngành hàng tiêu dùng nhanh, bán lẻ cũng không ngoại lệ. Tạo app Blockchain là cách ứng dụng công nghệ đang rất được chú ý hiện nay. Nhưng với việc là một công nghệ mới và phức tạp, nó đòi hỏi kỹ năng lập trình cao. Do đó các doanh nghiệp cần chú ý trong lựa chọn đơn vị tạo app Blockchain uy tín.

Blockchain là gì?

Blockchain là một cơ sở dữ liệu phi tập trung lưu trữ trong các khối thông tin. Đúng như tên gọi của nó, Chain là một chuỗi gồm nhiều khối (block) – những khối thông tin được thêm vào cơ sở dữ liệu. Mỗi khối sẽ giữ một con trỏ chỉ về khối trước. Và từng khối này sẽ chứa thông tin giao dịch, giấu thời gian cùng các siêu dữ liệu khác nhằm xác nhận tính hợp lệ.

Blockchain – chìa khóa bảo mật

Cách thức hoạt động của Blockchain:

Hiểu một cách đơn giản về Blockchain là gì, thì nó như một cuốn sổ cái cho phép lưu trữ và truyền tải dữ liệu liên kết nhau nhờ mã hóa.

Cơ sở dữ liệu Blockchain cho phép phát triển và mở rộng theo thời gian. Tức là khi có dữ liệu mới thêm vào thì sẽ hình thành thêm các khối mới. Mỗi giao dịch xảy ra sẽ được nhóm lại và lưu trữ trong một khối. Thông qua giao thức đồng thuận, khi khối đó được xác nhận thì sẽ được thêm vào chuỗi.

Khi mỗi khối được thêm vào, nó liên kết với khối trước bằng những mã băm (hash) tương ứng. Từ đó tạo thành một bản ghi có thể theo dõi bởi tất cả thành viên tham gia mạng lưới và không thể giả mạo trong chuỗi khối.

Khi tạo app blockchain, tức là nhà phát triển đang ứng dụng công nghệ Blockchain trong thiết kế app. Nó mang lại rất nhiều lợi ích trong quản lý thông tin, dữ liệu cũng như tối ưu tính bảo mật. Do đó, Blockchain dường như trở thành công nghệ hàng đầu có thể ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề.

Tính bảo mật của Blockchain

Lý do mà Blockchain trở thành công nghệ xu hướng của thời đại nằm ở tính bảo mật. Chúng ta đi từ những đặc trưng cơ bản của công nghệ này:

– Tính phi tập trung: dữ liệu của Blockchain không bị kiểm soát bởi một bên duy nhất nào. Các bản ghi được lưu trữ công khai và dễ kiểm chứng. Không có cơ sở dữ liệu tập trung tồn tại nên không có cơ hội cho các hacker tấn công.

– Không giới hạn truy cập: tất cả các bên đều có quyền truy cập khi có đủ tài nguyên.

– Tính bền vững: Khi một bản ghi được thêm vào, dữ liệu sẽ không thể thay đổi được.

VD: Khi có một giao dịch phát sinh, dữ liệu về giao dịch này sẽ truyền đến các khối trên Blockchain. Mỗi khối chứa thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết với khối trước đó. Kèm theo là một mã thời gian và dữ liệu giao dịch. Sau khi dữ liệu được ghi và xác nhận bởi các khối trong hệ thống, chúng gần như sẽ không thể thay đổi (trừ khi hơn 50% các khối trong hệ thống đồng loạt thay đổi dữ liệu). Nói cách khác, nếu muốn thay đổi dữ liệu nào đó, hacker phải tấn công và thay đổi dữ liệu của ít nhất 50% khối cùng một lúc. Đó là điều gần như không thể.

Khi mà vấn đề bảo mật trên internet ngày càng phức tạp, Blockchain chính là chìa khóa. Đặc biệt với việc tạo app mobile, lượng người dùng và thông tin lớn. Để bảo vệ thông tin khách hàng, cần công nghệ bảo mật cao và đó chính là tạo app Blockchain.

App bán hàng là gì?

App bán hàng mang lại nhiều lợi ích

Với sự bùng nổ của mua sắm online, các app bán hàng đã không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Thậm chí, thay vì mua hàng trên website, facebook, khách hàng có xu hướng sử dụng app bán hàng nhiều hơn. Đầu tiên là vì sự tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt hơn, mobile app có nhiều tính năng hấp dẫn và vượt trội hơn rất nhiều. Điều đó giúp trải nghiệm mua sắm nâng cao, giúp người bán chăm sóc khách hàng tốt hơn. Vậy, cụ thể thì app bán hàng là gì?

App bán hàng là phần mềm chuyên biệt được xây dựng để sử dụng trên các thiết bị di động. Chúng được lập trình để chạy trên các nền tảng di động như iOS, Android,… Ứng dụng cho phép đăng tải sản phẩm và tích hợp các tính năng hỗ trợ cho bán hàng. Khách hàng của bạn sẽ tải app về từ các cửa hàng ứng dụng và truy cập dễ dàng để mua sắm.

Có thể nói, tạo app mobile đang là xu hướng kinh doanh hiện đại đang rất được săn đón. Đặc biệt là ngày càng có nhiều công nghệ mới xuất hiện thúc đẩy các doanh nghiệp không ngừng đổi mới mình. Một trong số đó là tạo app Blockchain cho ứng dụng bán hàng.

Ứng dụng của Blockchain trong quản lý bán hàng

Blockchain có nhiều ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề. Với riêng lĩnh vực bán lẻ hay tiêu dùng nhanh, Blockchain cũng mang lại những giá trị rất lớn:

– Bảo mật thông tin khách hàng

Thương hiệu dù lớn đến đâu, đứng trước nguy cơ về lỗ hổng dữ liệu cũng có thể bị sụp đổ. Với app bán hàng, khách hàng khi sử dụng cần phải cung cấp dữ liệu cá nhân. Do đó họ sẽ rất quan tâm đến tính an toàn và bảo mật cho những thông tin mà mình cung cấp. Bằng việc tạo app Blockchain, nhà bán hàng có thể lưu trữ thông tin khách hàng và giữ chúng không bị xâm nhập bởi bất cứ bên nào.

– An toàn trong thanh toán

Blockchain nổi bật nhất trong hệ thống giao dịch tiền điện tử an toàn. Tạo app Blockchain giúp đảm bảo việc thực hiện quá trình thanh toán diễn ra suôn sẻ, bảo mật. Nó cũng mang lại các lựa chọn thanh toán thương mại điện tử đa dạng hơn cho khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Tích lũy điểm trong quá trình mua hàng giúp khách hàng ở lại lâu hơn với người bán. Với công nghệ Blockchain, người bán có thể số hóa điểm tích lũy hiệu quả hơn. Khách hàng dùng điểm tích lũy một cách linh hoạt và đầy hấp dẫn sẽ gia tăng lòng trung thành với doanh nghiệp.

– Quản lý chuỗi cung ứng

Blockchain hỗ trợ doanh nghiệp từ khâu quản lý hàng hóa cho đến quá trình đưa sản phẩm đến khách hàng. Với thông tin minh bạch và không thể thay thế, cả người bán và khách hàng đều có thể theo dõi hàng hóa trong từng mắt xích của chuỗi cung ứng. Tạo app mobile, blockchain có thể ứng dụng trong truy xuất nguồn gốc, theo dõi thời gian thực,…

Ứng dụng blockchain vào app bán hàng

Cách chọn đơn vị tạo app Blockchain uy tín

Viết app Blockchain cần chú ý những gì?

Như vậy, chúng ta đã có thể thấy những ứng dụng của Blockchain cho app bán hàng là gì. Để có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng trên app bán hàng, Blockchain chính là công nghệ hàng đầu. Tuy nhiên, để tạo app Blockchain hiệu quả, bạn cần quan tâm đến những điều gì?

– Hiểu biết cơ bản về Blockchain

Nhiều người đã nghe những không thật sự hiểu về công nghệ này. Việc đầu tiên, để áp dụng tốt Blockchain cho app bán hàng, bạn cần nắm những thông tin cần thiết. Từ đó, có thể xác định giải pháp phù hợp cho ứng dụng của mình.

– Đội ngũ lập trình năng lực cao

Blockchain là công nghệ mới và chuyên biệt. Do đó đòi hỏi người phát triển phải có kiến thức và kỹ năng tốt về lập trình Blockchain.

– Chi phí cho lập trình Blockchain

Doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu trước về chi phí tạo app Blockchain. App bán hàng có tích hợp Blockchain chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn một app bán hàng thông thường.

– Đơn vị uy tín

Vấn đề quan trọng nhất là tìm được đơn vị uy tín trên thị trường. Có rất nhiều công ty thiết kế app hiện nay nhưng không phải ai cũng đảm bảo công nghệ đáp ứng được cho lập trình Blockchain. Bên cạnh đó, một công ty uy tín sẽ có đội ngũ lập trình giỏi, giàu kinh nghiệm. Việc tối ưu hóa nguồn lực sẽ giảm được tổng chi phí sở hữu ứng dụng.

Icon Technic – công ty tạo app Blockchain hàng đầu hiện nay

Hiểu rõ nhu cầu về app bán hàng cũng như tính bảo mật hiện nay, Icon Technic hướng tới là đơn vị đi đầu trong thiết kế app tích hợp Blockchain.

Những lý do vì sao bạn nên lựa chọn Icon Technic để tạo app Blockchain:

– Thế mạnh trong thiết kế app bán hàng, thương mại điện tử

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng lực cao, đã thực hiện nhiều dự án Blockchain

– Làm chủ mọi công nghệ tiên tiến nhất, trong đó Blockchain là một trong những công nghệ chủ chốt

– Đảm bảo tính bảo mật cao, an toàn cho ứng dụng

Với năng lực cao trong ứng dụng công nghệ, Icon Technic chắc chắn là đơn vị hàng đầu giúp bạn tạo app Blockchain hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.


Tư vấn báo giá viết ứng dụng


Facebook


Youtube


Wordpress

Đối tác vững mạnh, hợp tác bền vững trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.
 • HOTLINE TOÀN QUỐC
  0949.003.999
  Lầu 10-6 Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Khu vực miền bắc
  0966.370.333
  Tầng 5, Tòa nhà Sentinel Place, Số 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Khu vực miền Trung
  0934.108.555
  Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Khu vực miền nam
  0931.719.777
  Lầu 10-6 Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh ICON TECHNIC, Số 70, Đường số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tiếp nhận yêu cầu: Từ 7:00 đến 22:00, Thứ 2 - Thứ 7

Tư vấn trực tiếp: Có mặt tận nơi sau 2h gửi yêu cầu

Sao lưu dữ liệu khách hàng: Hàng tháng

Email hỗ trợ kỹ thuật: 24/24, kể cả ngày Lễ, Tết

Email CSKH: 8:00 - 18h00, Thứ 2 - Thứ 7

Email phàn nàn nhân viên: 24/24, kể cả ngày Lễ, Tết

Sao lưu dữ liệu: Vào ngày đầu các tháng

Phục hồi dữ liệu: Trong 1 tháng gần nhất

Giải phóng dữ liệu: Các bản backup đã tồn tại 2 tháng.


Services: Website/Application Development, System Analysis, Cloud Solution, Security, Digital Marketing, UX/UI Design, Education, Bigdata, AI Solution, Blockchain & Tokenization, Internet of Things.
Khu vực miền Nam:

Thiết kế App TP Hồ Chí Minh, Thiết kế App Bình Dương, Thiết kế App Cần Thơ, Thiết kế App Đồng Nai.

Khu vực miền Trung:

Thiết kế App Đà Nẵng,Thiết kế App Dak Lak, Thiết kế App Nha Trang.

Khu vực miền Bắc:

Thiết kế App Hà Nội, Thiết kế App Hải Phòng, Thiết kế App Quảng Ninh.

images

Messenger

images

Zalo

images

Gửi yêu cầu

images

Hotline