Làm thế nào để tạo một hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử phần 2
Làm thế nào để tạo một hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử phần 2 - Công Ty Thiết Kế App, Làm Mobile App Theo Yêu Cầu - Icon Technic

Làm thế nào để tạo một hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử phần 2

Các tính năng cốt lõi của một hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử hoàn hảo

Hãy nghĩ đến những nhu cầu cơ bản của cơ sở lâm sàng của bạn. Có cần phải cải thiện hiệu quả hoạt động của nó? Còn quy trình thanh toán thì sao? Nó có trơn tru và đơn giản không? Lấy danh sách được cung cấp làm điểm bắt đầu và sửa đổi nó theo yêu cầu của cơ sở của bạn.

Quản lý tài liệu điện tử. Các bác sĩ muốn làm việc với các hồ sơ liên quan đến sức khỏe một cách dễ dàng. Lưu trữ lịch sử lâm sàng, báo cáo đánh giá y tế, kết quả xét nghiệm hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến điều trị bệnh nhân trong hệ thống EDM giúp giải quyết vấn đề đó.

Quản lý tác vụ. Quy trình quản lý tác vụ thông minh giúp bác sĩ lâm sàng tăng năng suất làm việc. Họ có thể ký tên vào ghi chú, phân tích kết quả xét nghiệm, theo dõi tiến triển của bệnh nhân và từ đó cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn.
Kê đơn điện tử. Đây là cách nhanh nhất để gửi đơn thuốc đến nhà thuốc. Nó đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ nhận được thuốc đúng thời gian. Với hệ thống hỗ trợ quyết định tích hợp, người kê đơn có thể tiến hành Đánh giá việc sử dụng thuốc và tự động nhận được cảnh báo về dị ứng cũng như các tình trạng bệnh lý khiến bệnh nhân không thể dùng một loại thuốc cụ thể.

Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò. Trưởng khoa Bệnh viện, quản lý bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa và y tá đã đăng ký có nhiệm vụ và trách nhiệm của họ. quyền truy cập dựa trên vai trò phân biệt mức độ truy cập thông tin của họ và sắp xếp các nhiệm vụ theo thứ tự.

Tích hợp phòng thí nghiệm. Sự cộng tác liền mạch với các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm và khả năng xem xét kết quả phòng thí nghiệm trong phần mềm EHR giúp hợp lý hóa việc điều trị ngay lập tức. Sẽ không có một phút quý giá nào bị lãng phí.

Truyền thông điện tử. Việc tích hợp các thiết bị điện tử vào thực hành chăm sóc tại bệnh viện liên quan đến việc đẩy nhanh quá trình đánh giá, chẩn đoán, sắp xếp các cuộc hẹn, trao đổi hồ sơ y tế và các nhiệm vụ điều dưỡng khác. Do đó, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp để đảm bảo liên lạc kỹ thuật số an toàn và bí mật khi bạn định xây dựng giải pháp EHR của riêng mình.

Bảng điều khiển lâm sàng. Các bác sĩ sử dụng nó để tạo mẫu và bộ đơn đặt hàng. Họ điền vào các biểu mẫu trong quá trình thăm khám bệnh nhân và sử dụng lại chúng để điều trị cho những bệnh nhân có triệu chứng tương tự. Ngoài ra, bác sĩ có thể xem xét tất cả dữ liệu liên quan đến tình trạng y tế của bệnh nhân cụ thể và đưa ra quyết định đúng đắn.

Lên lịch cho bệnh nhân. Lịch trình thuận tiện, có cấu trúc tốt giúp các bác sĩ lâm sàng tổ chức cuộc gặp gỡ y tế hiệu quả hơn. Nó gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bệnh nhân để anh ta luôn có thể biết chính xác ngày giờ của cuộc hẹn.

Hỗ trợ bệnh nhân. Các công cụ giao tiếp trực tuyến, ví dụ như trò chuyện tích hợp, cải thiện giao tiếp giữa bệnh nhân và bác sĩ của họ. Khả năng đặt câu hỏi khẩn cấp hoặc mô tả các triệu chứng mới sẽ ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra và giảm thời gian hồi phục.

Báo cáo. Các báo cáo tương tác thuốc, sổ đăng ký chẩn đoán và báo cáo thanh toán có sẵn cho các bác sĩ lâm sàng có quyền truy cập vào phần báo cáo. Một số cơ sở y tế tạo một tab riêng trên bảng điều khiển để báo cáo sử dụng có ý nghĩa.
Truy cập 24/7. Bạn sẽ không bao giờ biết nhân viên y tế sẽ sử dụng thiết bị gì để truy cập EHR và tình huống sẽ ra sao. Vì vậy, việc truy cập 24 giờ là điều bắt buộc để cung cấp hỗ trợ khẩn cấp.

Đám mây lưu trữ. Nó nhanh chóng trở thành một xu hướng mới. Những lợi ích kinh doanh sau đây như tính linh hoạt, bảo mật, khắc phục thảm họa và khả năng cộng tác được cải thiện ngày càng thu hút ngày càng nhiều tổ chức, bao gồm cả các cơ sở y tế.

Giao diện người dùng trực quan. Phần mềm EHR phù hợp phải chính xác, hiệu quả và đủ đơn giản. Các bác sĩ lâm sàng đánh giá cao khả năng kéo và thả, thiết kế thẩm mỹ và khả năng mở màn hình tối giản. Họ có thể tập trung vào việc điều trị và chăm sóc.

Danh sách các tính năng

Danh sách các tính năng cần thiết của phần mềm EHR không dừng lại ở đó. Có một số giải pháp quan trọng khác cần thiết cho hoạt động của phòng khám và sức khỏe của bệnh nhân.

Cổng thông tin bệnh nhân

Cổng thông tin bệnh nhân là một nền tảng để liên lạc giữa bệnh nhân và bác sĩ của họ. Nó cho phép bệnh nhân điền vào các biểu mẫu tiếp nhận, các tờ thông tin bệnh nhân mới và các biểu mẫu tiếp nhận sức khỏe tâm thần. Như vậy, mỗi y tá sẽ tiết kiệm được ít nhất 15 phút mà cô thường dành cho mỗi lần tiếp nhận bệnh nhân. Với sự trợ giúp của cổng thông tin, bệnh nhân sẽ lên lịch hẹn, xem kết quả xét nghiệm và tìm hiểu nội dung giáo dục về phòng ngừa bệnh tật trực tuyến.

Thanh toán y tế

Tương tác giữa bác sĩ và bệnh nhân là một phần nhỏ trong hệ thống thông tin và thanh toán phức tạp. Hệ thống thanh toán y tế được thiết kế để đơn giản hóa quy trình thanh toán.

Hệ thống thanh toán y tế đảm bảo rằng các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ được bồi thường cho các dịch vụ của họ. Dịch vụ giúp việc tạo hóa đơn trở nên dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt khi có thể tự động điền hóa đơn với các thủ tục và dịch vụ trong biểu đồ của bệnh nhân.

Mã hóa đánh giá và quản lý

Thanh toán y tế và mã hóa y tế là những khái niệm có liên quan chặt chẽ với nhau. Bệnh, thương tích, điều trị, khám sức khỏe và các thủ tục quy định phải được chuyển thành mã chữ và số cụ thể trước khi tạo yêu cầu bồi thường sẽ gửi đến công ty bảo hiểm.

Do đó, sẽ là khôn ngoan nếu hỏi công ty mà bạn đã chọn để phát triển phần mềm EHR của mình về việc hệ thống của họ có tuân thủ các tiêu chuẩn tài liệu quản lý hay không. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng các bác sĩ lâm sàng sẽ nhận được thù lao cho các dịch vụ được cung cấp.

Chúng tôi đã xác định danh sách các tính năng cần thiết để cải thiện sự phối hợp chăm sóc và kết quả của bệnh nhân. Bước tiếp theo của chúng tôi sẽ cho thấy những lợi ích của App y tế với tư cách là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc tạo ra EHR phù hợp với nhu cầu của cơ sở y tế của bạn.

Tại sao App y tế là lựa chọn tốt nhất để tạo phần mềm EHR mạnh mẽ
Hơn một thập kỷ kinh nghiệm phát triển App y tế cho chúng tôi lý do để tin rằng nền tảng này rất phù hợp để phát triển web EHR hoặc tạo phần mềm EMR ổn định. Đây là lý do tại sao.

Hợp tác lâm sàng

Nếu bạn đã từng đến bệnh viện, bạn đã chứng kiến ​​chuyên môn của một chuyên gia y tế cụ thể đã cứu sống con người như thế nào. Sự trao đổi thông tin giữa các chuyên gia từ các bộ phận khác nhau đôi khi không được chú ý. Tuy nhiên, hợp tác lâm sàng là chìa khóa. Thật không may, không phải tất cả các cơ sở y tế đều có thể duy trì nó ở mức cao.

Trường hợp của một bệnh viện

Bốn năm trước, chúng tôi tình cờ giúp một bệnh viện ở Mỹ cải thiện sự giao tiếp giữa các nhân viên y tế tham gia chăm sóc hậu phẫu. Ban quản lý bệnh viện muốn giải quyết những vấn đề này dựa trên giải pháp App y tế hiện có.

Trong cuộc họp khởi động dự án, chúng tôi đã đề xuất tạo một tiện ích đặc biệt để hiển thị các thành viên bác sĩ phẫu thuật của nhóm phẫu thuật đã phẫu thuật, lịch sử của bệnh nhân và các cột mốc quan trọng.

Mỗi cột mốc có một danh sách các nhiệm vụ với thông tin chi tiết về ngày tháng, điểm chính và người chịu trách nhiệm. Tiện ích này cũng cho phép xem lại bản tin đã được gửi cho bệnh nhân, ngày gửi và người gửi. Bằng cách nhấp vào báo cáo, các bác sĩ có thể xem tất cả các báo cáo có sẵn cho bệnh nhân này.

Đây là một trong những ví dụ về tự động hóa quy trình kinh doanh và quản lý nội dung của App y tế. Giải pháp App y tế ECM đã giúp cộng tác lâm sàng trở nên minh bạch hơn và lưu trữ thông tin sức khỏe cập nhật một cách an toàn. Cả bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân đều có thể truy cập nó bất cứ lúc nào từ bất kỳ thiết bị nào.

Lưu trữ trung lập với nhà cung cấp

Trong một thời gian dài, các bác sĩ lâm sàng từ các khoa khác nhau không thể xem hình ảnh bệnh nhân cùng một lúc vì mỗi người trong số họ phải đăng nhập vào một hệ thống riêng. Trở ngại này dẫn đến khoảng cách giao tiếp giữa các chuyên gia y tế. Đó là lý do tại sao kho lưu trữ trung lập với nhà cung cấp đã trở thành một công nghệ thiết yếu như vậy.

Kho lưu trữ trung lập với nhà cung cấp là công nghệ lưu trữ hình ảnh y tế ở định dạng và giao diện tiêu chuẩn để tất cả bác sĩ lâm sàng được ủy quyền có thể truy cập chúng bất kể hệ thống hình ảnh y tế được triển khai.

App y tế cung cấp một kho lưu trữ các hình ảnh y tế, ví dụ như chụp nhũ ảnh, chụp cắt lớp vi tính, chụp X quang và chụp ảnh tia X. Những tệp này có thể được lưu trữ ở các định dạng khác nhau và dễ dàng chia sẻ giữa các Hệ thống Truyền thông và Lưu trữ Hình ảnh (PACS) khác nhau. Người dùng có thể xem các hình ảnh cụ thể ngay trong hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử dựa trên App y tế giúp cải thiện năng suất và nâng cao khả năng chăm sóc bệnh nhân.

Tự động hóa quy trình lâm sàng

Tự động hóa quy trình kinh doanh đã được áp dụng rộng rãi gần đây. Cải cách chăm sóc sức khỏe và sự cạnh tranh ngày càng tăng khiến các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế phải tìm kiếm những cách mới để giảm chi phí. Hồ sơ y tế điện tử, nhập y lệnh của bác sĩ trên máy vi tính và hệ thống hỗ trợ quyết định lâm sàng đã được phát triển để hợp lý hóa luồng thông tin.

Giải pháp FormFactor cho các dự án dựa trên App y tế cho phép tạo và quản lý các biểu mẫu kỹ thuật số và do đó, giảm số lượng quy trình tốn nhiều công sức dựa trên giấy tờ. Những bệnh nhân không phải điền vào biểu mẫu nhiều lần sẽ hài lòng hơn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các cơ sở y tế sẽ có thể hiện đại hóa từng bước của quy trình khám chữa bệnh lâu dài, bắt đầu từ khi bệnh nhân tiếp nhận đến khi xuất viện.

Quản lý nội dung sức khỏe

Một bác sĩ đa khoa trung bình ở Anh khám cho 41 bệnh nhân mỗi ngày. Một trong năm bác sĩ gia đình thực hiện hơn 50 cuộc tư vấn mỗi ngày. Những con số này vượt quá số lượng tư vấn được khuyến nghị theo hướng dẫn an toàn của Châu Âu. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các ghi chú thăm khám lâm sàng, kết quả xét nghiệm và báo cáo kiểm tra y tế có thể bị thất lạc thường xuyên.

App y tế ECM lưu trữ các tập tin liên quan đến sức khỏe ở một nơi. Vì việc lập chỉ mục tài liệu chính xác hơn nên bác sĩ tốn ít thời gian hơn để tìm kiếm và xem xét các ghi chú lâm sàng, hồ sơ bệnh nhân và bản quét. Khả năng quản lý nội dung của App y tế không chỉ giới hạn ở việc lưu trữ thông tin lâm sàng.

Nền tảng này có thể được sử dụng để xử lý các tệp và tài liệu nhân sự và quản trị. Để tìm hiểu thêm, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về phần mềm quản lý tài liệu nhân sự.

Liên hệ thiết kế app qua hệ thống website, xin cảm ơn quý khách

Đối tác vững mạnh, hợp tác bền vững trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.
 • HOTLINE TOÀN QUỐC
  0949.003.999
  Lầu 10-6 Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Khu vực miền bắc
  0966.370.333
  Tầng 5, Tòa nhà Sentinel Place, Số 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Khu vực miền Trung
  0934.108.555
  Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Khu vực miền nam
  0931.719.777
  Lầu 10-6 Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh ICON TECHNIC, Số 70, Đường số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tiếp nhận yêu cầu: Từ 7:00 đến 22:00, Thứ 2 - Thứ 7

Tư vấn trực tiếp: Có mặt tận nơi sau 2h gửi yêu cầu

Sao lưu dữ liệu khách hàng: Hàng tháng

Email hỗ trợ kỹ thuật: 24/24, kể cả ngày Lễ, Tết

Email CSKH: 8:00 - 18h00, Thứ 2 - Thứ 7

Email phàn nàn nhân viên: 24/24, kể cả ngày Lễ, Tết

Sao lưu dữ liệu: Vào ngày đầu các tháng

Phục hồi dữ liệu: Trong 1 tháng gần nhất

Giải phóng dữ liệu: Các bản backup đã tồn tại 2 tháng.


Services: Website/Application Development, System Analysis, Cloud Solution, Security, Digital Marketing, UX/UI Design, Education, Bigdata, AI Solution, Blockchain & Tokenization, Internet of Things.
Khu vực miền Nam:

Thiết kế App TP Hồ Chí Minh, Thiết kế App Bình Dương, Thiết kế App Cần Thơ, Thiết kế App Đồng Nai.

Khu vực miền Trung:

Thiết kế App Đà Nẵng,Thiết kế App Dak Lak, Thiết kế App Nha Trang.

Khu vực miền Bắc:

Thiết kế App Hà Nội, Thiết kế App Hải Phòng, Thiết kế App Quảng Ninh.

images

Messenger

images

Zalo

images

Gửi yêu cầu

images

Hotline